QUỐC PHÒNG - AN NINH

Bắt nhóm thanh niên có hành vi tụ tập, sử dụng trái phép chất ma túy trong quán karaoke tại Phù Ninh

15/04/2020 15:35 CH

PhuthoPortal - Ngày 13/4, Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy - Công an tỉnh đã bắt giữ nhóm thanh niên gồm 7 đối tượng đang có hành vi tụ tập, sử dụng trái phép chất ma túy trong quán karaoke Gia Hân tại khu 8, xã Phú Lộc, huyện Phù Ninh.

Still003.gif
Các đối tượng tại cơ quan Công an tỉnh
Tại thời điểm bắt giữ, các đối tượng có biểu hiện phê ma túy đang hát hò nhảy múa theo tiếng nhạc. Vật chứng thu giữ tại chỗ gồm 3 gói nilon trắng bên trong có chứa chất ma túy dạng Ketamine; 11 điện thoại di động được các đối tượng sử dụng để phát nhạc cùng nhau bay lắc.
IMG-0721.gif
Các đối tượng bị bắt tại quán karaoke Gia Hân tại khu 8, xã Phú Lộc, huyện Phù Ninh
Khai thác tại chỗ, các đối tượng khai nhận, số ma túy trên do Trần Trọng An, sinh năm 1988, hộ khẩu thường trú tại phường Phong Châu, thị xã Phú Thọ mua về, sau đó tụ tập bạn bè cùng đến quán karaoke Gia Hân để bay lắc.
Cơ quan Công an cũng đã triệu tập 3 nhân viên phục vụ tại quán karaoke để làm rõ trách nhiệm có liên quan.
Still002.gif
Tang vật thu được
Tiếp tục đấu tranh, áp dụng các biện pháp nghiệp vụ, khoảng 22 giờ ngày 13/4, Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy - Công an tỉnh tiếp tục bắt quả tang đối tượng Phạm Thanh Tùng, sinh năm 1988, hộ khẩu thường trú tại phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội khi đang trên đường vận chuyển trái phép 10 viên ma túy tổng hợp và 1 gói ma túy tổng hợp dạng Ketamine từ Hà Nội lên Phú Thọ để cung cấp cho các đối tượng có nhu cầu sử dụng ma túy để bay lắc.
Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra xử lý.

Quang Hưng