VĂN HÓA - XÃ HỘI

Báo Pháp luật Việt Nam trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

03/05/2020 11:51 SA

Xem cỡ chữ Email Print

PhuthoPortal - Ngày 30/4, tại UBND xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì, Văn phòng đại diện Báo Pháp luật Việt Nam khu vực phía Bắc phối hợp với các doanh nghiệp, nhóm thiện nguyện, các nhà hảo tâm tổ chức chương trình “Hành trình kết nối yêu thương” trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn của các xã Chu Hóa, Hy Cương, Thanh Đình (thành phố Việt Trì).


DSC-7158.jpg
Lãnh đạo Văn phòng đại diện Báo Pháp luật Việt Nam khu vực phía Bắc trao quà cho người dân xã Chu Hóa
Tham dự chương trình có Trưởng đại diện báo Pháp luật Việt Nam khu vực phía Bắc; đại diện Cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông; đại diện các doanh nghiệp, nhà hảo tâm; lãnh đạo các xã Chu Hóa, Hy Cương, Thanh Đình cùng đông đảo người dân địa phương.
Tại buổi trao quà, lãnh đạo Văn phòng đại diện Báo Pháp luật Việt Nam khu vực phía Bắc trao 50 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Mỗi phần quà gồm các nhu yếu phẩm trị giá 1.000.000 đồng và 1 tạ gạo. Đơn vị cũng trao nước sát khuẩn và khẩu trang y tế cho 3 trường học trên địa bàn xã Chu Hóa nhằm hỗ trợ các nhà trường phòng, chống dịch bệnh Covid-19, bảo vệ an toàn sức khỏe cho học sinh, giáo viên sau khi có quyết định đi học trở lại.
DSC-7186.jpg
50 suất quà được trao cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Chu Hóa, Hy Cương, Thanh Đình
Chương trình “Hành trình kết nối yêu thương” của Văn phòng đại diện Báo Pháp luật Việt Nam khu vực phía Bắc là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động vì an sinh xã hội.
Nhà báo Vũ Đình Tiến - Trưởng Văn phòng đại diện Báo Pháp luật Việt Nam khu vực phía Bắc cho biết: Tổ chức đúng vào kỷ niệm 45 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, tại xã Chu Hóa - địa phương từng đón Bác về thăm vào năm 1947, chương trình sẽ góp phần khơi dậy tinh thần tương thân tương ái trong cộng đồng để cùng nhau chiến đấu thắng “giặc” Covid-19.
Thay mặt lãnh đạo địa phương và các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ông Hoàng Xanh - Chủ tịch UBND xã Chu Hóa gửi lời cảm ơn chân thành tới các nhà hảo tâm và khẳng định: Những phần quà này có ý nghĩa hết sức thiết thực, góp phần động viên tinh thần cho các gia đình khó khăn trên địa bàn cùng vượt qua khó khăn hiện tại, vươn lên trong cuộc sống.
Khánh Trang
ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)